Sumasakit ang puson pagkatapos makipagtalik

Mga mi normal lang ba na pagkatapos makipag do kay mister tapos pag nasatisfied ako bigla nalang sumasakit yung puson ko pagtapos namin mag do. normal lang po ba yon? #sexlife

1 Trả lời

hindi po sya normal. ibig sabihin po nyan posible naipit tyan mo habang nag do kayo or medyo nahard ang pag do nyo. hehe samin kase ng partner ko hindi ko naman yan na experience hehe

1y trước

hindi naman po saktuhan lang kaya lang pag natatapos ako or nilalabas*n ako dun po masakit puson ko pagkatapos namin mag do😅