worried

mommies bakit po ganun pag nagbabawas ako mejo matigas po then my konting dugo sa poopoo, pero di nman sya mismo galing sa pwerta. normal lang ba yun mga mommies? di ba sya nkakaapekto Kay baby? im worried po for my baby.. #8weeksand2days.

15 Các câu trả lời

Constipated ka po. Lack of water ganyan dn ako before pro ngayon na manage ko na. Ginagawa ko po i make sure na sa isang araw nkka 4-5liters of water ako meron akong gamit na tumbler para ma monitor. And every morning after meal umiinom ako ng isang yakult or delight. And less rice narn ako. Before kse grabe ang bleeding ko kapag dumudumi.

kung nagtetake po kayo ng iron (para sa dugo) na gamot nakakatigas po tlga ng poos yon. Uminom ka lagi ng tubig. magbawas sa carbs. iwasan din po ang maanghang. almoranas po yan. pero di nman po dpat kabahan

6y trước

ferrous sulfate po pala yung para sa dugo. nakakatigas po tlga yun ng poops. kain kapo ng prunes. or ubas pero in moderation lng po

hi, mommy.. prunes po.. try nyo.. me nabibili nyan sa mga grocery stores.. kung gusto mo makapagdumi agad.. yan kasi sinabi ng doctor ko nong buntis ako.

Constipated din ako moms..siguro dahil natural ito or baka dahil ang pinaglilihian ko eh mga saging. Hehehe pero more water and pineapple po ang advice sakin ...

Ganyan din aq mommy.. sobrang sahit mag pooop tas one time may halong konting blood.. kaya naq kumain.ng karne more.tubig and gulay naq....para madali i digest

niresetahan po ako ng c-lium fiber, problema ko dun kasi yan. once a day. pero mas ok daw limit your diet sa mga fruits at veggies muna. iwas karne

tubig lang po marami at prutas na may fiber tulad ng pineapple. or papaya. tumutulong ito sa pag digest ng ating kinakain.

Iwas muna po sa mga pagkaing mahirap matunay. More on fruits at veggies rich in fiber po. Saka inom lang po madaming tubig.

normal lang po yan sis ☺️ sa iniinom po din yan na vitamins. ganyan din po ako, eat more fiber fruits. like mais po.

more water intake sis 3 -4 liters recommended sa buntis para d matigas ang poop .. bawasan pag kain ng apol or banana