worried

mommies bakit po ganun pag nagbabawas ako mejo matigas po then my konting dugo sa poopoo, pero di nman sya mismo galing sa pwerta. normal lang ba yun mga mommies? di ba sya nkakaapekto Kay baby? im worried po for my baby.. #8weeksand2days.

15 Các câu trả lời

Same tayo momsh nagkaganyan din ako nung preggy ako. Inom ka lng ng madaming water. 😊

6y trước

yogurt mommy.

normal lang po sa buntis ang maconstipate.. drink plenty of water po

Inom ka more water Mummy, and watch out din sa mga kinakain natin.

Inom ka madameng water mommy tas papaya na hinog

Yogurt mommy.