Food

Mommies bakit dito sa isang article na nakita ko sa fb (asianparents din po siya) 4-6 months pwede na mag cereal ang baby. Sino dito may ganong case na 4mos palang nag try na pakainin ng cereals, kalabasa or patatas si baby? Tia mommies. Ftm here. Going 4mos si baby this feb5.

Food
1 Trả lời

Me ✋ 6 months na si l.o ko now, ng start ako mg solid food sa knya 4 1/2 months. Bsta make sure lang na medyo malabnaw pra di siya mahirapan kasi nasa 4months plang. Pero nasayo nman un mamsh lung want mo na pakainin si l.o mo po

5y trước

Thanks momsh. Pure bfeed kasi si baby, ayaw mag bottle feed. Para sana may katuwang sa breastmilk. Thanks again momsh.