Period while breastfeeding

Hello mommies. Baka may same experience. Breastfeeding since birth kay baby then nalayo for almost 3 months kay baby kaya nagswitch ako to pumping at naretain naman yung supply ko. Habang malayo kay baby bumalik yung period ko. Nung nagkasama na ulit kami ni baby i continued breastfeeding. Pero after 2 months, di na ko nagkaperiod ulit. Nagnegative naman ako sa pregnancy test. Normal ba mag stop uli o maging irregular ang period pag bumalik sa pagbbreastfeed? Thank you in advance ♥️

3 Các câu trả lời

That's normal,after manganak it's either maging regular or irregular na ang menstruation mo.

Ariel baby po gmit ko

1y trước

Ariel baby po?

yes