Butlig sa face ni Baby

Mommies! Baka po naexperience niyo po ito sa babies niyo. Ano po kaya itong tumubo sa face ng baby ko 15 days pa lang siya. May tumubo na pong ganyan. Worried po ako baka kasi kung ano na ito. FTM po. Sabi ng Mama ko pahiran ko raw ng breast milk ko. Kaya yun po pinapahid ko. Kawawa naman si Lo. TIA mga mommies.

Butlig sa face ni Baby
21 Các câu trả lời

Sis ganyan dn sa lo ko. Per pedia milia/miliaria twag jan prang baby acne dw. Normal dw and mtatanggal din. Pero nag advise sya, dilute ung baby wash kasi matapang yun sa skin ni baby and not to use oil sa face. May binigay sya na cream skin desonil then pinatry nya ko ceraklin instead cetaphil. Tapos cotton lg ginagamit ko pang clean. So far may progress naman pero syempre d mawala worry sa atin. Baby ko 24 days old plg :)

Nakaexperience din pero di ganyan kadami, kasi inagad ko bg warm water with Lactacyd sa cotton balls then, making sure na tuyo at malinis palagi sya. Pero kapag di na normal ung pagdami, pinacheck na po namin sa pedia, we were then advised to change ung lactacyd nya to Cetaphil Ad pro then may ointment na for exzema. But i’m not sure kung exzema yung sa baby mo, kaya have it seen by the pedia

Nagkaganyan baby ko before.. baka sa sabon na gamit mo kay baby yan. Kase dati cetaphil baby ang sabon nya then nagkaganyan bigla.. Ang ginawa ko is mild water lang muna, punas punas umaga at gabi.. then nung medyo pawala na, naglagay ako limang drops ng lactacyd baby sa 2tbsp water yun ang pinang sabon ko sa kanya hehe. But mas maganda ask your pedia about it padin

Yes pero bawal hawakan lalo na ikiss sa face si baby kase wala pa syang months. Wag nyo po hahawakan at kiss muna. Lalo pag kay daddy nya at may bigote. Punasan nyo po ng hulak with water para mawala. Iwasan nyo po madumihan yubg face nya. Pati po malagyan ng buhok. Ganyan po baby ko kaso di ganyan ka grabe hehehe

Better get your LO check na po ng Pedia. But for the mean time try mo nalang din muna yung pag pahid ng breastmilk mo or yung warm water sa cotton pahiran mo face niya. Yung warm water lagi ko ginagawa kay LO yun esp kapag may mga nagbabadya na rashes sa face. Nawawala naman

Wag m ipahawak o pahalikan ung mukha ni baby medyo sensitive pa yan so bw careful k always maglagay alcohol pag hahawak sa mukha o kamay ni baby o kahit san na parte sa ktwn nya medyo manipis pa yan madaling makakuha ng mga germs ....

Paliguan mo po mommy everyday mabilis mwawala yan. Wag po muna gumamit ng kung ano anong product mahirap na baby pa msyado ang balat. Mas ok po kung lagyan natin ng konting asin ang maligamgam na tubig na ipapaligo kay baby.

Nag ganyan din baby ko , Since breastfeed ako yung breast milk ko pinapahid ko sa mukha every morning tapos pag natuyo na pinapahidan ko ng maligamgam na tubig nilalagay ko sa bulak. Malagkit din kasi ang milk .

Mawawala rin yan. Pero kung breastfeeding ka, baka sa kinakain mo? Or allergy si baby sa mga dairy products? Sa mga malalansa na nakakain ng nanay.

Ganyan dn po baby q.marami Rin lumabas n ganyan..sb ng mama q try q raw iligo Ang tea.tea lng alng sabon..effective xa.kuminis p balat nya.