Neck rash. White bumps/discoloration

Hi mommies. My baby is 2 months old now and is having rashes sa neck fold nya. As you can see in the photo, may discoloration din. Some parts are red and may parts na white. Pedia said to only change my diet and pahanginan ung neck ni baby but I’m not having it. I don’t think normal yung rash nya and I want to do something about it para mawala na. Any advice would be highly appreciated 🙏🏻 #FTM #advicepls

Neck rash. White bumps/discoloration
2 Các câu trả lời

nagkaganyan din po c baby ko nung ganyang age cia..rashes sa leeg dahil may folds din, taz may puti puti na prang an.an sa face..ganun din sa body,puti puti na guhit guhit..d nman ngworry ung pedia din tungkol dun .pinapalitan nia lang ng Novas soap ung gamit ni baby,unti unti nbawasan ung redness..nilalagyan q din kc ng calmoseptin..taz ung prang an.an nwala nman din ng kusa..feeling q nag sstretch kc ung balat ni baby nun kea nglabasan ung mga puting marks..ngaun nman e ok na cia.. occasional rashes na lang🤗

may ganyan din si lo ko noon, may red spots plus white discoloration.nag apply ako ng baby acne from tiny buds, nawala yung redness pero yung white disco nandun pa rin, i asked my pedia kaninang check up ni baby at sabi nya mawawala din daw yun basta lagi nalilinis. dahil kasi dati natutuluan ng formula yung leeg nya tapos di masyado nahahanginan.