steroids

Hi mommies! May asthma po kasi ako then recommend ng ob ko pag 28wks na tummy ko pa-steroid daw ako. Ganun ba talaga pag may asthma? TIA.

5 Các câu trả lời

Actually walang connect ang asthma mo sa steriods . Kaya po pinag isteriods ang isang buntis dahil.sa chance na pede mag preterm labor dahil sa.case niya . Katulad ng may mga highblood , diabetes and pre eclempsia at asthma... Steriods po para sa pagtulong na.mas mapabilis ang pagdevelop ng lungs ni baby . Para if in case na maaga kang manganak is okay na lungs ni baby at di masyadong mabahala ang doctor .

May kilala po ako nag steroid kasi may asthma, di na po sumusumpong asthma nya kaya lang di po sya buntis at nataba po sya talaga don😅

Ako po nag steriods last 2 weeks ako nag ka preterm labor po kasi ako 6 months. Hirap po hanapin nung gamot sobra

Same here !! po ininjectionan po ako tapos may tablet pa po ako .. 25 weeks and 5 days po ako ngaun

up