Dandruff

Mommies, ask po ako sana if normal po ba itong balakubak ni lo? Pwede lang po ba to makuha using cottonbuds na may oil? Salamat po.

Dandruff
21 Các câu trả lời

di po yan blakubak yan po ay yung rashes na buting buting na nattuyo kya ganyan.

Paligo Lang katapat Nyan ,but bago lihian lagyan oil para lumambot Ang mga dumi

baby oil lang daw po yan mumsh, massage massage sa ulo ni baby para mawala din

Hindi siya hiyang sa sabon niya palit ka ng sabon niya that's simple♥️

Normal PO Yan...Yan PO ung dumi Ng ulo nya nung NASA loob p sya Ng tummy

Ung kay baby ko hinayaan ko lng. Nawala nman.. Human nature gamit nya

Lagyan alovera bgo magligo. Matatangal dn poh Yan. O castor oil

maalis din yan momshie..ung skin nya pa yan sa loob ng tyan m

Normal po.bulak at oil po pinang alis ko nung sa baby ko

normal lang po yan. mwawala din po yan pag pinaliguan