Dami ko hair fall

Hello mommies ask pang po ako kung normal ba sa isang breastfeeding mom ang nakakaranas ng hair fall? Mag totwo weeks na kasi na dami ko hair fall. Nakakaalarma na. Natakot ako kasi baka makalbo ako.😭. Ano ba dapat gawin ko po? Thank you sa sasagot #hairfall

5 Các câu trả lời

Cut your hair shorter and use anti hair fall shampoo and conditioner. Use wide toothed-comb din po. https://www.healthline.com/health/parenting/postpartum-hair-loss

Normal naman po yan mommy. Lo is 15 months old na and may pagka hairfall padin ako. Nag pagupit nako, short hair pero ganon padin pero atleast naglessen naman.

post partum hairfall is normal. cutting your hair shorter can help. use mild or anti hair fall hair product po. some also take biotin supplement

Ganyan po tlga pag bago panganak momsh, pagupit ka po buhok. gnyab dn po ako ee. 1yr old na mahigit baby ko,naglalagas pdin.

Yes it's normal mommy. Part po ng post partum stage