maternal milk

Hi mommies.. Ask lng po pwede na bng uminom ng maternal milk khit 4 months pa lng.. At anu brand po? Thanks po sa sasagot.. ?

21 Các câu trả lời

Oo naman siyempre. Ako nga nun weeks palang tyan ko nag milk na ko. Mas need mo yan ngyong 4mos mo dhil lumalaki si baby nag aagawan kau ng calcium.

Yes po, the moment I knew I am pregnant at 7 weeks ngstart na ako uminom Anmum po. Pero pinapalitan ni OB ng Enfamama mas mtaas daw DHA ☺️

Pwede na po.. ako anmum ininom ko plain at chocolate natikman ko na parehas naman masarap..

Yes po momsh, 2nd month pa lang naka Anmum na... hazelnut flavour masarap 😉

Wala naman po problem. Mas okay pa daw pp sabi mg OB ko, anmum po sakin

Mabenta tlga anmum choco.. yun din iniinom ko eh.. ☺☺☺☺

Anmum vanilla po. If ayaw nyo sa vanilla, try nyo po choco.

Yes po. Anmum chocolate po lasang milo lang🤗

Yes.. kahit weeks palng.. enfamama choco akin

Enfamama mas maganda nutrients na makukuha