about milk formula

Mommies ask lng po.. How many scoop na milk na ilalagay ko sa bottle na to for newborn baby?for 1/30ml.. Wala po nkalagay sa instructions.. Thanks po..

about milk formula
8 Các câu trả lời

1 is to 1 yan usually. 1 scoop per 1 oz or 30 ml. Pero check pa rin sa label ng milk

Nasa box po ang instruction. Mine is S26. 120ml. 2 scoop

Iba iba naman ata ang milk. Check nyo yung box or can.

Prng png malalking takal yang bote mo sis.

1scoop for 30ml. Ano pong milk?

3 scoops per 90ml / 90ml is equivalent to 3 oz Meaning po Kung 1oz - 1 scoop so 1 is to 1 po sya. 1/1 sa ounce. Yan po ang instruction sa likod ng Nan optipro hw. Same milk formula ng baby ko.

5y trước

Infant 1-2 weeks - 90 ml 0f water- 3 scoops- this formula milk can serve 6 formula feeds/feeding per day sa isang buong araw na po Yung 6 feeds.

Ano pu ba formula milk ni baby mo?

5y trước

Thank you po

Ito po mommy..Nan Optipro

5y trước

3 scoop peru walang nka lagay na ilang ml o oz..