BABY MOVEMENT

hi mommies ask lang po when niyo naramdaman paggalaw ni baby sa tummy niyo? 16 weeks preggy baby boy, di ko na kasi maalala yung sa 1st pregnancy ko medyo matagal na

10 Các câu trả lời

Hi mommy nagging active na po ngaun si Baby lagi ko na syang nararamdaman. Super saya ko po pag gumagalaw 2nd Baby ko po. Nalaman ko na din po gender. Nagpakitang gilas binuyayang si junjun. 19weeks pregnant ❤️

hi sis ako din 16 weeks nalaman na gender ni baby na❤ un iba tlgang preggy nakikita agad.. un lang now madalang un paramdam nya pero sabi ng friend ko okay lang nmn daw un

2y trước

ano po gender ni baby mo mi. sken kase 19week and 4day na pero hindi kopa alam gender pitik or little movement palang nararamdaman ko sa puson ko.pang 3rd baby ko na to kaya naninibago ako like sa mga nauna Kong anak .7years kase bago nasundan

same tau sis 16 weeks & 4days nako now wow alam muna gender n bby mo naeexcite tuloy aq saken ramdam kona sya pang 3rd kona kase to 😊

Alam nyo na po agad ang gender ni baby at 16wks?

Im a FTM 17weeks na start ko na sya ma feel

16 weeks nung na feel ko mi FTM ako ☺️

hello sis 16 weeks alam muna gender?

2nd baby, 18 weeks

prang 19weeks sis

12 weeks