Paggalaw ni Baby

Pagka ilang weeks niyo po naramdaman si Baby? Pagkatungtong nyo palang po ba ng 20weeks naramdaman niyo na? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

9 Các câu trả lời

yes po, 12weeks palang may pitik at may paggalaw na, and ngayon 20weeks na po mas ramdam ko na yung paglikot nya minsan

18 weeks pa lang po ramdam ko na po ang sipa nya. now 24 weeks na sya, mas malakas at madalas na ang paggalaw nya 💗

skn po second baby ko 20 weeks ko nfeel mhinang pitik,then 24 weeks mlks na😅second baby ko na prro late ko prn nfeel

3y trước

Oo nga sis ano ung bumubukol minsan sa gilid hehe si baby ba un?

Yes po sakto 20 weeks pero sabi ng OB pag first time mom minsan mas late nararamdaman. 18-22 weeks daw usually.

Ako weeks palang ramdam ko na siya napitik kaya alam ko nang buntis Ako hahaha 🤣😂

Akin po 19 weeks mejo may nararamdaman ako pero madalang po. FTM din po me :)

15 weeks akin parang may kiti kiti ang likot lalo na pag madaling araw 😆

21-22 weeks ko po naramdaman

18 weeks