Unang paggalaw ni baby

Hi mommies, kailan niyo po unang naramdaman ang paggalaw ni baby sa tummy niyo? :) 18 weeks preggy po ako, gusto ko na maramdaman paggalaw ni baby. 😁 ##1stimemom #excitedmommy #firstbaby

1 Trả lời

yung sakin po 12weeks palang madalas na yung pagpitik and minsan konting biglang galaw, ngayon 17weeks na mas feel mo na yung galaw nya

3y trước

baka si baby na po yon , wala naman gagalaw sa tyan mo if di ka preggy diba hehe