Tahi ng cs

Mommies ask lang po sino mga na cs sa inyo dito? Bumalik paba kayo sa hospital para tanggalin tahi nyo or hndi na? Waa man kasi snbi ob ko sakin, sabi lang dito ng mga taga samin need ko daw bumalik kasi tatanggalin yung tahi ko, sabi naman ng iba natutunaw nalang yun ng kusa.#advicepls

33 Các câu trả lời

sakin mommy di na ako pinabalik sa hospital pwede Rin daw sa center ni midwife magtanggal at saka natutunaw din po yun NG kusa.

sakin di naman tinanggal, pero pinabalik ako para follow up check up.kusa lang naman sya natanggal nung nag heal na

babalik po dapat after 1 week or 2 weeks para tanggalin po yung end suture. hindi po pwede hindi tanggalin yan

Aq po bumalik after 1week ma discharge sa ospital.. chineck yung tahi ko then tinanggal ung lock ng sinulid

Depende momsh. Ako kasi pinabalik a week after and para icheck kung tuyo at pwede ng basain yung tahi ko.

ako po bumalik.. usually kasi bago madischarge sinasabi ng ob kung kailan ang follow up check up mo po..

after 2 weeks bumalik ako pra tanggalin Yung sinulid Ng tahi ko then chineck din Ng OB ko kung tuyo na .

sa akin po bumalik ako sa ob ko nilinis nia lng po ang sabi nia po ntutunaw dw po ang tahi

after 1 week babalik para tanggalin, yung iba hindi na kac natutunaw na ang tahi

Pinabalik ako ng OB ko kasi tatanggalin nya ung buhol tas ichecheck yung sugat kung ok na.