Tahi ng cs

Mommies ask lang po sino mga na cs sa inyo dito? Bumalik paba kayo sa hospital para tanggalin tahi nyo or hndi na? Waa man kasi snbi ob ko sakin, sabi lang dito ng mga taga samin need ko daw bumalik kasi tatanggalin yung tahi ko, sabi naman ng iba natutunaw nalang yun ng kusa.#advicepls

33 Các câu trả lời

after 2weeks bumalik ako follow up check up then tinanggal dinpo yung sinulid Ng tahi ko

ako mommy pinabalik ni doc after 1 week. tinanggal na tahi ko kahapon sa clinic lang nya

Depende po ito sa sinulid na ginamit. It's more safe to ask you OB about your case po.

depende po sa sinulid yung iba kasi kusang natutunaw o nalalaglag, ask mo sa ob mo

Yes, babalikan kansa OB mo siya ang magtanggal and palit ng gasa :)

matutunaw yan mommies.. cs here 2013 pa and now preggy ulit 😊

you need to go back po 1 week after mong CS.

D nko bumalik.. Ngulat na lng ako wla na yun cnulid..

ndi nko bumlik ok nmn kse yung tahi ko

dapat talaga after one week follow up check-up.