First time Mom

Hi Mommies! Ask lang po normal po ba ang pag sakit ng balakang ng preggy? 5 mos preggy po ako. Ang sakit ng balakang ko yung feeling na parang magkakaroon. Thanks in advance.

2 Các câu trả lời

Pacheck up na po agad kayo kasi ang normal lang na pain in 5 months is pangangalay dahil bumibigat si baby. Yung pain na nararamdaman niyo is sign of pre term labor na po.

di po dapat ganun ang pain. ngalay yes, normal, pero yung parang dysmenorrhea like pain at 5months is not. pls consult your Ob po.