Preggy

Mommies ask lang po, normal ba lagi tumitigas bigla yung tummy ko tapos parang ang bigat nya? 27 weeks na po ako.

6 Các câu trả lời

ako din sis naexperience yan. napansin ko titigas sya kapag biglang uumbok si baby. tas parang bibigat ung tummy ko. then parang maiihi ka. tapos lalambot din naman agad.. 29weeks preggy here.

Ganyan din ako momsh. Sabi naman ng OB ko okay lang daw basta hindi sobrang tagal na aabot ng more than 5minutes yung paninigas, paghilab o pananakit.

Savhin u po sa OB u.. my binigay sakin OB ko pra i-take pg tumitigas ung tyan q at pg mbigat ang feeling lalo n kng nsa 2nd trimester plng..

hindi po normal dahil nagcocontract ang tyan nyo baka manganak kayo prematured meron po binibigay ng gamot ng pampakapit

Pag tumitigas magalaw sya minsan hindi. Tapos minsan pag pagod tumitigas tas bigla lalambot

Ganyan po ako pag pagod at mainit