Milk

Hello mommies. Ask lang po. Nag change na po ako ng milk ng baby ko ng 6-12 months S-26 plain kagabi po. Tas ngayon lang siya nag poop tas parang hirap sya mag poop kc after 10mins pa lumabas popo nya. Natakot ako kc bigla syang namutla. Tigas po ng popo niya. Ano po kaya ito? Change milk po ba o ganito lang talaga pag bagong lipat sa milk.

2 Các câu trả lời

Observe mo po sya mommy, then more water po kahit nadede ng gatas kailangan parin po ng baby ng tubig,. Pero kung 2weeks na ganun parin baka kelangan mo na palitan.

Maybe nagaadjust sya. Try m sya painumin ng water.. matigas lang nman poopoo nya eh. Pag nagtatae tyka mo palitan milk

5y trước

Yes po matigas lang. Gusto nya po yung gatas kasi ubos nya agad 5 oz. Pero inadjust ko yung scoop sis.