Change Milk

Hello mumshi sino Po nakatry mag change ng milk form hipp organic to nestogen 2. 10months na po c baby ko balak namin mag change ng milk due to pandemic.. Hindi na kasi Kaya ng mister ko ang present milk nya is Hipp Organic. Ang ginagawa ko start today is mixed milk hipp and nestogen formula milk.. Sa hipp po kasi sobrang tigas ng poop nung nag start na sya mag solid food..

2 Các câu trả lời

Momsh Nestogen din po gatas ng baby ko. Nung magswitch na kami to Nestogen 2, tinutubol na sya. Hirap sya maglabas panay iyak. Kumusta po pupu ng baby mo sa Nestogen 2?

Wag nyo pp imix! Kasi hindi swak ang formulation... kusang mag aadjust si baby sa new milk