26 weeks and 1 day

Hi mommies ask lang po kung pwede na magpahilot ang 26weeks naka breech po kasi baby ko at ung inunan ay nasa ibaba na sabi ng OB di na daw iikot ang baby ko, sa ngayon healthy naman po ung baby ko sa tummy ko. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Advise ko mommy, wag ka pong magpapahilot. Cs po talaga ata kayo nyan kasi yung placenta is nasa ibaba. Kahit umikot yung baby niyo po is hindi pa rin pwede e normal delivery kasi mauuna lumabas yung placenta. Placenta po yung nagbibigay ng oxygen kay baby kapag full term na si baby