Formula Milk Suggestions for Constipated Toddler

Hi mommies! Ask lang po ako ng ibang milk na gentle for lo's tummy. Ang prescribed kasi ng pedia is Similac Tummicare, so far okay naman sya for baby di sya nahirapan magpoop pero ang concern ko lang is pricey sya for us. Hirap din kami sa pag budget ngayon. Any suggestions po na hindi ganun ka pricey? Thank you.

Formula Milk Suggestions for Constipated Toddler
1 Trả lời

My lo was like this too. Yung everytime she poops, nag dudugo talagaand she cries too. Nagiging cofortabks ya oag inuupo namin sya sa toilet bowl na guided. Then I started feeding her fruits like papaya, apple then bumibili na din ako ng yogurt. Minsan pinapainom.ko din sya ng probiotics. Awa ng Diyos naging okay na and hindi na bunalik uli yung moments na umiiyak talaga sya sa pagiire.