Hello mga mi, ano pong magandang milk for my 1yo ang dami na kasi naming triny na milk

Formula for 1yo Hello mga mi, ano pong magandang milk for my 1yo ang dami na kasi naming triny na milk from similac tummicare nung bago sya mag 1, to similac gain plus kaso hindi kaya ng tummy nya because of lactose intolerance naadmit sya. Now he is using enfagrow lactose free ang problem naman po is constipated sya.

1 Trả lời

enfagrow nura pro a+ okay sya kasi sa enfagrow lactose free nakaka constipate tlga