LOW MILK SUPPLY

Hello Mommies, ask lang ako if may idea kayo if what happened to my breastmilk supply. 1 month and 25 days postpartum na ako, BF din kami ni LO. Yung sister in Law ko naman 8 days postpartum twing bitin si baby niya sa milk pina la-latch saakin. Now i noticed humina ung supply ko lalo kahapon from 3am to 3pm ng hapon walang gatas yung breast ko patak patak lang kapag pinipisil ko ung nipples ko may lalabas konti pag pangalawang pisil wala na unlike before na naninigas at tumutulo pa. Ngayon pag 3am/4am wala na akong milk hangang hapon na. Nakakapag taka lang kasi wala namang nag bago sa food ko everyday nag sasabaw ako ng malunggay inom madaming water ganun padin ginagawa ko wala namang nag bago and aware din ako sa supply-demand, ,hindi din naman ako stress dahil okay naman ang support system ko sa family and may partner. Ngayon nag wo-worry ako kasi si LO nag wawala talaga kasi mahina gatas ko. Will really appreciate your comments and advise. Thank you in adavnce ❤

2 Các câu trả lời

Hi Mommy. Same sitch tayo. Ganyan na ganyan halos nakakailang palit ako ng damit dahil sa letdown milk ko pag dating ng 2mos, humina ng humina milk supply ko kahit ginagawa ko ng tubig yung malunggay na pinakuluan ko. Ginawa ko pa din yung usually na gnagawa namin ni baby pero iyak na lang ng iyak si baby dahil wala na ata siya makuha. Kaya tinanggap ko nang hndi na ako makakapagpadede. Masipag pa ako mag pump non

3y trước

Opo formula na si baby. Pinilit ko pa din kahit wala na pero... wala na talaga mahina na kaya kahit mahirap sa loob ko, nag formula na si baby. Enfamil ang nirecommend samin ni baby

Aq naman po 8 months plang tyan q now subra na po tulo ng gatas q.nagkakasinay2 po 2loy aq dhil sa gatas.ano po pwedi gawin slamat po.

3y trước

Mommy bili ka sa shopee ng letdown milk catcher tas nuod na lang po kayo sa YT kung paano gagawin. Bawal ka pa ata kasi mag pump. Ask nyo si OB din po.