galaw ni baby

hello mommies, ask ko lng sa mga 14weeks preggy dito. ramdam nyu na ba ang galaw ni baby ? sakin kc di q pa xa maramdaman, medjo ng worry ako, share nmn kau pls

9 Các câu trả lời

same po tayo 14weeks and 3days po pero hindi ko pa sya ramdam parang d ako buntis ksi hindi din po naninigas. naninigas po ba tyan nyu? 1st time soon to be mom din po ako. maliit din po tummy ko. pero nun july18 ang likot nya sa monitor nun nag ultrasound. sabi ni doc. di ko pa daw siya mararamdaman. and i think tama nga sinabi nya. next check up ko august 8. kaya magkikita kmi ulit ni baby. #thinkpositive

2y trước

hindi pa po.... sayo po? ganun po pala yun usual po pag malaki lalaki?

16weeks may nafeel na ako flutters or parang bubbles pero hindi lagi. akala ko mauutot lang ako, pero hindi naman. tapos parang may popcorn na pumuputok sa loob. kakaresearch ko ng same sa naramdaman ko, niclaim ko na si baby yun 😅 next month pa ako nakasched for ogtt and cas :)

2y trước

yang pagsiksik mi ang di ko madistinguish haha saka yung sinasabi nila na naninigas 😅 ewan ko ba. feeling ko kasi ang lagi ko lang inaabangan ay yung alon sa loob kaya siguro di ko napapansin.

Going to 13 weeks pero di padin po ramdam. Sabi po nila 16 weeks pa daw po mararamdaman talaga yung movement ni baby sa tummy. Don't worry mii. Tiwala lang na okay si Baby sa loob. ☺️

hello mommies, ask ko lang sa mga 14wks preggy dito ramdam ko na may heartbeat pero bakit every month may dumalaw na dugo pero nag PT naman ako positive nman ok lng bayun ?

2y trước

nagpa ultrasound ka na ba mommy?

I'm ony 21st week, and ngayon lang ako nakaramdam ng konting movement sa tiyan, I think si baby yun but I'm not sure. Malapit sa bubbles yung feeling.

d mo pa naman tlga mararamdaman yan. lalo na kung 1st baby sa 18-20weeks pa yan,ako nga mag 19weeks na bihira pa maramdaman.

2y trước

ftm po ako 15weeks and 3days ramdam ko na po si baby pero minsan lang po

Di mo pa sya ma fefeel ngayon mommy, ako 18 weeks ko na feel ang galaw nang baby ko. 😊soon ma fe feel mo rin yan.

masyado pa maliit si baby ng ganyang weeks, sakin saka ko lang naramdaman nung 22 weeks na

hndi mo pa tlga mrramdam yan mami un sakin nga ee 5months ko n nrdamam un galaw Nia ee