normal delivery

Hello mommies, ask ko lng po nanganak po kasi nung nakaraang araw, d po ako hiniwa and d rin tinahi (3rd baby)..pro pag uwi ko ng bahay nakapa ko po na parang my punit or parang nahiwa ung tinahi before sa 2nd baby ko po..thanks

1 Trả lời

San po ba kayo nanganak,ang alam ko po pag lying in po d po sila ng tatahi pili lang pong lying in ang ngtatahi po

4y trước

Opo nahiwa sya malake nga e kaya ng taka kmi bakit d sya tinahi sabi nung sa lying in babalik naman daw un