right side back pain

hello mommies ask ko lng kung sini nakaranas ng sobrang pananakit ng rightside sa likod yung tiponh pag sinundot ramdam mo na agad yung pain then pag gumagalaw ka grabe ni mismo pag hinga ng malalim rampdam mo sia na prang may tumutusok 28 weeks preggy nko ang liit pa din ng tyan ko nag ask nko kah doc bat maliit sabi nia di lng daw ako bilbilin at normal nmn ang size ni baby..feeling ko si baby lumalaki na sa tyan ko pero yung tyan ko hindi pa din at prang lahat ata ng laman loob ko nabugbog na kakasipa nia ? sobra yyng sakit ??

right side back pain
1 Trả lời

Ganyan din ako sis . Ciguro malaki ka din mag buntis normal lang daw yun pag malaki ka mag buntis

5y trước

problema maliit lng po