Stitch

Hi mommies! Ask ko lng kung anung pwedeng gawin para matanggal na yung tahi sa pwerta? almost 3weeks nrin kasi and hndi pa sya totally natatanggal :( Ano kaya pwedeng gawin :/

4 Các câu trả lời

kusa pa yun matatanggal or matutunaw, basta kada wiwi or poops wash ng betadine fem wash, and ingat din sa kilos or pag upo.. and bumalik sa OB sa sinabing date para macheck if tama ang pagheal ng sugat..

Hintay lang mamsh, gamit ka din ng fem wash. Ang nireseta ng OB ko before gyne pro pro yung ginamit ko lactacyd lng hehe

Kusang matatanggal din Yan sis,bsta panatilihin mo nlng na malinis ka lagi pra iwas infection..

sis pag ang ginamit sayo e hndi natutunaw ibalik mo sa obgyne mo sya mag aalis ng tahi...