Is this part of post partum?

Hello mommies! Ask ko lang sino dito same ng situation ko, bigla nalang kasi ako nakaka ramdam ng lungkot na di ko alam kung bakit, parang ang bigat sa dibdib, na parang mawawalan ka ng gana sa buhay basta di ko maexplain lahat. Natatakot ako may mga nababasa na din kase ko sa fb na may mga namatay sa post partum depression. Minsan kasi nag hirap pigilan, good for me at madami naman kasama ko sa bahay kaya nalilibang ako kahit paano. 😔

1 Trả lời

yes momsh. part ng post partum blues yan sis. open up ka Kay hubby sis.