3 weeks old babygirl

hi mommies ask ko lang sino dito aksidenteng nahulog si baby? Nakatulugan ko kasi si baby habang nasa dibdib ko then nagising ako bigla sa iyak ng anak ko nakita ko nasa baba na ng kama tapos tiles po kama namen. Under observation pa rin si baby ko right now kaya pinauwi kame kasi walanh bukol. im so worried kasi di naman sya pinaUltra sa head or ct scan. Chineck lang kung may bukol or wala. any advices mommies? or tips para malessen ang worry ko?

1 Trả lời

Mas okay kung may bukol. Dont worry mommy be vigilant. Pag nagsuka or iyak ng iyak takbo mo na sa hospital.

5y trước

Wala syang bukol eh pero parang may nakakapa ako na pahaba