Pregnant

Hi Mommies ask ko lang since di pa ako nireregla 2months after giving birth. Possible ba na mabuntis agad kasi nag do kami ni mr no contraceptive at feeling ko kahit nagwidrawal sya e may naiwan sa loob. Mabubuntis kaya ako? Salamat sa sasagot

3 Các câu trả lời

Kaya ako 1 month after giving birth.. nung nagungulit na lage si mr na makipag do. uminom nako contraceptive without asking OB... though diko pa pinagbbgyan si mr. pang 6th pills q palang today. dahil dahilan nalang ako na masakit pa na kesyo daming discharges na lumalabas bka magkaron infection.. gnern 😁

malaki po chance kahit po withdrawal may lumalabas sa lalake na parang sipon una po yung lumlamabas mas malakas daw po makabuo ng bata yun.. minsan po may nag oorient ng ganyan before kayo ikasal

same here sis! sobrang nakakapraning!!!! 😢

3y trước

same case any update?