PINKISH PIMPLE

Hi mommies. Ask ko lang sana worried ako sa face ng baby ko. Normal lang kaya yan? Dumadami kase eh. Thankyou.

PINKISH PIMPLE
1 Trả lời

Ganyan din sa baby ko before, mas madami pa nga ei. Nagpalit lamg ako ng pangligo niya johnsons to cetaphil. Tsaka panlaba niya sa damit perla to smart steps. Ngayon wala na siyang ganyan makinis na siya. Pero i think it's normal lang sa baby yan kasi nag aadjust pa skin nila sa environment

5y trước

Thank you.