31 weeks Suhi parin si baby

Hi mga mommies, ask ko lang kung possible pa ba umikot si baby? Or may exercise po na dapat na gawin para maka tulong?

1 Trả lời

Sabi po sakin nung OB 34-38weeks po iikot si baby! Kausapin niyo lang din po siya lagi, mag pray & patugtog po kayo sa ilalim ng puson niyo banda para masundan ni baby ang music para maka ikot siya. 🙂 Suhi din po si baby ko, hindi ko pa po alam if naka ikot na siya pero malalaman namin pag nagpa ultrasound ulit ako this week.