39 weeks & 4 days / Raw Egg&Nilagang Luya

mommies ask ko lang pwede ba ako uminom nung raw egg at Nilagang Luya? Kahit yung sumasakit palang sakin is pwerta pa balakang na parang rereglahin and may discharge ako na parang regla pero pa konti-konti palang naman at dipa naman masyadong masakit yung pain. Ty sa makakasagot.?

2 Các câu trả lời

Me too yan din gusto painom ng MIL ko kaso sinuka ko lang kaya di ko na inulit. Wala naman sinabe si OB e kaya lakad lakad na lang. Lalabas na lang si baby pag feel na nya. Same tayo 39 weeks 3 days naman ako.

Iwasan po ang mga hilaw mommy. Pwede naman po yung turmeric