movement ni baby ..

mommies ask ko lang po sino nakaranas na pag galaw ni baby sabay sabay mo mararamdaman sa kaliwat kanin pati sa mei puson .. ? 32 weeks preggy .. thanks

12 Các câu trả lời

Baka umuunat lang si Baby kasi ganyan baby ko e. Mararamdaman ko sya pagsipa nya tas sabay nun pati pagbigla sa pantog ko hahaha natatamaan nya. Kaya naiihi ako. 34weeks na ako. ☺ sobrang excited na akong makita ang baby girl ko.

Me, hahaha lalo na pag kinakausap ni hubby yung tummy ko. Parang alam ni baby boses ng daddy nya kaya tuwang tuwa si hubby kausapin si baby dahil nagrereact sya.💕

ako po yung bigla kana lang magugulat 😅😅😅 parang nag aacrobatic sa loob ng tummy 😅♥️🤗 28weeks here

natural lng gmglaw xa kc umaayos xa ng pwesto ngreready s pglabas nya....

Sameeee feeling hehe. Nakakatuwa pag ganun sya gumalaw.

Nako sakin mamsh kala mo may kaaway sa loob. 34weeks

Yes. nafeel ko rin yan dati nung preggy ako. 😊

Meee to. 😊😊 25 weeks hir. 😁😁😁

Haha nkakatuwa 😆

Meeeee po. Hahaha