FOLLIC ACID INTAKE

Hi, mommies! Ask ko lang po~ sa first trime talaga po bang 2 weeks lang ang pag take ng follic acid? First time preggy here! (Also, ask ko lang po... 2 weeks ago nahihilo po ako nang sobra pero nung nag follic nawala.. kaso kahapon nakalimutan ko uminom then, sobrang hilong hilo po ako.. dahil po ba u sa hindi pagtake?) Ty saminnn

15 Các câu trả lời

Even di pa po pregnant, if may plan po kayo magkababy, pwede na po mag take ng folic acid. 1st tri ko po, folic acid then 2nd tri folic acid + multivitamins na. Yan po nirecommend ng OB ko.

Depende sa OB mo sis. During my first trimester folic acid and obimin ang reseta saken. Binago lang ng OB ko nung nag second trimester na ko.

usually po kasi first trimester lang binibigay ni ob ang folic acid, tapos iba ng vitamins after. baka po patapps ka na sa first trimester.

Hi po, 24 weeks na po ang nagtatake pa din ako ng folic acid per OB. Ask po ninyo si OB.

Depende po sa ob sa akin po kase mula 3months ko po hanggang manganak ako pinatatake

Sakin nman hnggang 18weeks lang pinatake tpos hemarate fa tpos ung ob,calcimate😀

sa akin good for one month then sabi ni ob ubusin na yung folic saka mag ferrous

yung sa akin inaraw araw ko na yung pag take.

Ung sakin resita ng OB ko good for 1 month :)

Sa akin simula 8th week hanggang 22nd week pa daw