Pwede na ba mag pump?

Hi mommies, ask ko lang po pwede na po ba ko mag pump if naka 30mins na after nag dede si baby? Or kailangan hour or hours after dapat? Thank you po sa sasagot ? [ new mommy here ]

1 Trả lời

Ilang weeks na po sya? Pagka 6weeks nalang po niya kung magpump kayo para iwas over supply ng milk. Pwede ka magpump kagad sa side na di nadede, or pwede din after 30mins

5y trước

1month and 9 days na po . Thanks po 😊 ngayon lang po kasi ako nag try mag pump 😅