19 weeks preggy

Hi mommies ask ko lang po normal po bang hindi pa magalaw si baby si tummy ko? 19 weeks and 2 days na po ako. Normal din po ba na lagi naninigas tummy ko madalas every morning at sa gabi. Hindi naman ako ganun nagwworry kasi pinapakiramdaman ko sya nararamdaman ko heartbeat nya eh. Educate me po mommies first time mum po thank you!

19 weeks preggy
2 Các câu trả lời

Pag naninigas po it means kelangan nyo po i-higa yung sarili nyo, relax baka po kasi masyado po kayo magalaw. Hindi nyo pa po masyado maffeel si baby ng 19 weeks kasi fetus pa po sya🙂

5y trước

Pag 2ndtym mommy kna po as early as 16weeks maffeel nyo na po c baby pero.pag FTM mo more than20weeks nyo pa po mafefeel c baby.. sakin momsh super likot na po ni baby. 19weeks din po ako today.

Pag 1st time mom medyo late po talaga mafeel c baby pero iba iba din po, kc ako dati 4mos. ramdam ko na napitik c baby

5y trước

Thankyou po