Damit na may kulay sa baby

Hello mommies ask ko lang po masama ba magsuot Ng may kulay Ang 1month baby ? May nagsabi kasi yun na bawal daw di naman sinabe kung bakit, sinuotan Kona kasi Ng may kulay Ang baby ko alam nyo poba yun pamahiin about sa dikulay nadamit salamat po

1 Trả lời

Di naman yan bawal. Ang iniiwasan lang kasi yung insects, mas madali po makita kung may insects near or kay baby kapag naka white. Pero walang bawal sa colors mi.