pamahiin

Paglabas ba ni baby..dapat lahat ng damit nia is white lang? Kasi pamahiin daw na bawal ang may ibang kulay kahit lining..pag newborn..wala naman masama sumunod..kaso paano kung yung ibang binigay na damit ni baby may lining na color..di na magagamit.. ? nakakaloka.. ? #skl

2 Các câu trả lời

wala pa ako naririnig na ganyang pamahiin.. pero maganda na dn ung purong white sis, kase once my insects or what makita mo agad sa damit niya and kung sakaling mgkaka baby ka ule, pede mo pang gamitin any gender kase white naman :) Pero kung mga bigay, okay lang naman yan, bigay naman yan :)

my suggestion is mas maganda kung white or light color ang damit pag newborn para madali makita kung nadadapuan ng inscets(ants etc)