Pa help po.

Hi mommies. Ask ko lang po lalo na sa mga preggies. Nararanasan niyo po bang kabagin? Ako po 25 weeks pregnant and these days kinakabag po ako na parang feeling ko may acid. At pag dumighay naman po mejo maasim. Nakakaworry lang po since di pa makapag pacheck up. Any advice po. Thank you.

1 Trả lời

very normal po. kasama po talaga sa pagbubuntis yan. more water na lang po tapos iwas sa paghiga pagkakain para don sa acid reflux