Breast feed

Hi mommies ask ko lang po lalo na sa mga nag bf dyan ung nipple ko po kase nag kasugat or nacrack po .masakit po sya lalo na pag denidede ni baby ko .hndi po ba delikado to sakin.

Breast feed
16 Các câu trả lời

Hindi. maganda Kung aralin mo Yung tamang way Ng pag papasuso. para d masyado masakit. pero normal n magsugat minsan sa unang linggo or buwan Ng pag papa breastfeed. kusa rin gagaling Basta Tama latch technique niyo.. pag Hindi Tama Pwede pa Yan lumala Ska mag dugo.

Hello. siguraduhing tama ang position ni baby pag dumidede at walang tunog ng pagdede.tunog ng pag lunok lamang dapat ang maririnig.fish lips ang hitsura ng lips nya dapat. pwede kang mag try lagay ng breastmilk sa sugat then pa airdry. meron din ointments na pwede

Pag ganyan daw pag nasusugat ang nipple mali daw yung latching mo sis. Yun sabi ng doula na nag handle ng workshop na sinalihan namin ng husband ko. May proper latching daw kasi yan. Try to find videos of it sa youtube. It might help😊

Gnyan din po ko Nung ilang days plng c lo Ko..umiiyak aq Sa sakit..tiis Lang po kailngan..normal Lang po yan..mwawala din po yan..

Normal mommy. Tiis nalang para kay baby. Masakit talaga sa una pero habang tumatagal, nawawala din

Ipadede mo pdin mommy, laway daw ni baby makakapagpagaling jan. ganyan po tlga sa una..

Normal mamsh. Tiis tiis lang. Ipadede mo lang ng ipadede. Laway nya ang magpapagaling dyan.

ganyan din po ako nung sa first baby ko pero si baby din lang po makaka gamot po niya

Same 10 days pa lng si Baby ko.. Pinapahiran ko ng gatas ko then air dry 15-20 mins

Ganyan talaga yan momshie, lalo na sa una at first time nag pa breastfeed 😊