Duphaston for not yet pregnant (?)

Hi mommies! Ask ko lang po kung may same situation ba saken na pinagtake na ni Doc ng duphaston kahit hindi pa alam kung buntis? Late ovulation kasi ako then pinagtake ako ni Doc ng duphaston for 14 days 2x a day. My period will fall on the 5th of Feb but I’m hoping na di na ko datnan at maging positive na 😞🙏🏻

2 Các câu trả lời

i think lang po kaya pinag take na kayo ni ob ng duphaston eh para incase mabuntis po kayo eh kumapit na agad si baby lalo na kung hirap po kayo mabuntis or high risk pregnancy. Crucial po kasi yung early weeks ng pregnancy.

Sa case ko po, nung nagpapawork up kami, Heragest (isang brand din po ng pampakapit) naman po ang pinatake saken. Kasama po ng ovulation pills. Kaya pinapatake po siguro talaga kahit hindi pa buntis.

3y trước

Yes po, 7 months na po si baby. May PCOS po ako. After 3 cycles po ng ovulation pills ng 2019. Then pinag pills muna po ako dahil umalis muna si hubby til nagpandemic ng 2020. Sept 2020 last take ko ng pills. At nung time na dapat mag 4th cycle po kami, hindi ako nakabalik dahil nga po pandemic. Nagulat na lang kami buntis na ako ng Oct. 😊