Bearbrand

Hello mommies ask ko lang po kung pwede ba ang bear brand sa buntis? ?

37 Các câu trả lời

me too mommy, til now 7mos. bearbrand ako nklimutan ko n nga mag anmum heheh

bearbrand din ininom ko nung nagbubuntis ako ayaw ko kasi lasa ng anmum.😂

ok lang pero its better to drink less fat milk. may mga pang pregant milk po

Yes po. pag na ubos napo ung Anmum ko bear brand po tlga ang pamalit ko.

pwde nmn kaso mas maganda tlga yung maternity milk like annum.

Yes po ok lang naman yun mas ok nga yun nakakainom ng gatas

ou naman.. pero mas better kasi ang anmum or enfamama..

yes, maganda din naman po pero mas better po.kong anmum

ako iniinum ko nun enfamama ska bearbrand hehe

Hahah nag bearbrabd kaya ako dati