Liquor

Hi mommies! Ask ko lang po kung okay lang kaya uminom even isang bote lang tlaga just that I'm having depression, and I think that would relieve me even kaunti po. Did somebody here do the same? Thank you.

57 Các câu trả lời

Subukan mong uminom at baka mas madepress ka pag nalaman mo kung anong epekto nyan sa baby mo pag dating ng araw.. wag matigas ang ulo, instinct mo na ang nagsasabi na hndi yan makakabuti sayo at sa baby mo.. hindi alak ang sagot sa depression mo, magdasal ka at baka mas mahimasmasan ka.. God bless..

Alcohol never healed depression. In fact nakakasama pa. If you really need help, seek help from a professional para alam nya yung treatment na pwede for pregnant women. Mas lalo ka madedepress pag may nangyari sa baby mo. Whatever it is, stay strong, pray and talk to people when needed.

You think it would relieve???. Bkit po sa tingin nyo ang pag inum ng alak eh masosolutionan ang depression mo? Nako momshie. Sana hindi lang sarili mo ang iniisip mo sana pati baby mo.. Hay 😔😔😔 Go to church or pray po. Hingi ka ng peace of mind kay God and guidance..

depression is a big word, di po yan basta2 na kiniclaim lg. ngpadiagnose ka na ba na meron ka ngng depression??? o gingwa mo lg yan dahilan to justify ur action. . . the best weapon against anything is God, if u have relationshp w/ him u would not think of that. . .

Yung pinsan ko ko po di nya alam na buntis nya no proper vitamins for baby. Tapos puyat ikot buong brgy. (Running for sk chairwoman) tapos alak dito alak here. Paglabas ni baby nya 5 or 6 yrs old na yata nakapag start makapag construct ng proper words or sentence.

Malakas din ako uminom nung di ko pa alam..nung nalaman ko..hinto lahat..mabilis lang ang 9mos..mabubuhay ka ng walang alak..think positive for the baby..ganun ginagawa ko or dinadaan ko na lang sa kain..never naman naging ok uminom e..whatmore if buntis ka pa..

Problemado kana pro problemahin mo pa lalo sarili mo alam mong buntis ka iinom ka ng alak sa tingin mo tama b yon at makakabuti yon sa anak mo! Kung iniisip mo yung anak mo at mabuti kang ina dika ggawa ng ikakasama ng anak mo kahit gano pa kabigat problema mo!!

So dhil depressed ka hahayaan mong uminom ka nang alak at idadamay mo baby mo? May bata kang inaalagaan. Mag meditate ka, do some activities na pede sau better yet isulat monsa papel iiyak mo then burn it.

arte mo ate! khit ikaw alam mo sagot sa tanong mo eh. porket may problema ka depression agad sau? dina-diagnose pa po yun bago mo masabing you’re suffering from depression. chura nito😡

5y trước

Truth nako pano pa kaya ako na lahat gagawin kumapit lang ang baby ko kahot baon na ko sa utang wala ako pakialam kumapit lang siya

Such an irresponsible idea!.Liqour wont help ur depression it can get worse instead.Love ur unborn child more than urself.be a deserving mother.Just Pray and stay strong😇