Liquor

Hi mommies! Ask ko lang po kung okay lang kaya uminom even isang bote lang tlaga just that I'm having depression, and I think that would relieve me even kaunti po. Did somebody here do the same? Thank you.

57 Các câu trả lời

Aq nga grave pagllihi q s alak n san mig apple...pero d tlga aq uminom ng isang bote....tinikman q sya as in parang sang kutsara lang pra lang mawala ung cravings q....ganun lang kc iniisip q baby q s tyan...anyway momsh...madami paraan...talk to ur friends...hangout like malling...kain s labas...nuod sine....shopping kng may pera k magshopping kna ng mga kailangan ni baby m...talk to ur mother....online selling ok dn un pangtanggal ng boring at stress...madami paraan kng ggustohin m lang...wag m po idamay c baby...kng tutuosin khit depress k ngaun kng iniisip m kpakanan ni baby m d dpat iniisip ang paginom....at wag m kalimutan #PRAY...malakas n panlaban s stress o depression...pnta k church o khit s kwarto k lang...magdasal k....taimtim iiyak m lahat...promise nkakagaan sya ng loob....goodluck momsh sana maaus n prob m😊 kaya m yan isipn m baby m....sya lakas m ngaun😊

Diagnosed po ba un depression nyo? Mahalaga po kasi malaman if diagnosed ka na talaga, or feeling mo meron ka kasi need mo talaga ng intervention from specialist. I have a preggy friend kasi who has been suffering from depression and same OB din kami. Dahil sa hormonal imbalance ngayong preggy sya, may mga episodes/attacks sya. So what she did, diniscuss nya un sa OB. Now, si OB at yun Psych nya, they work hand in hand kasi may mga meds sya for depression na di nya pede itake while preggy. Namamanage naman nya depression nya without sorting to crying, smoking, drinking and other activities that may harm the baby. Btw, my friend used to drink and smoke a lot lalo na nung college kaya may mga moments din sya na parang gusto nya pakalasing para makalimutan un pain. Sana malabanan mo un attack mo mommy.

Having a depression? And you think drinking liquor or ano pang bawal ang satingin mo makakapag relieved niyan? Bakit di mo kausapin anak mo sa tiyan na mawala stress mo o kung ano man pinag dadaanan mo . Lahat naman tayo dito dumarating sa stage na yan, or else mas may mabigat pa jan . Sana wag po ilagay sa alanganin sarili natin dahil lang sa stress tayo knowing na hindi na tayo mag isa at may need na mas isipin. Mag isip ka kung iinom ka kahit isang kutsara lang niyan , paano kung magkaroon ng komplikasyon anak mo dahil lang sa depressed" kang sinasabi mo. Think momshie.. ganun pa man self mo yan. Kawawa nga lang yung nasa sinapupunan mo nasasaktan dahil nagiging makasarili ka.

Drinking can't cure your sadness. Don't call it depression since hindi ka pa naman clinically diagnosed. Maraming nanay ang nakakaramdam din ng ganyang pakiramdam pero never nilang naisip gumawa ng bagay na ikapapahamak ng dinadala nila. If you are feeling really sad and think you might have depression, seek help from a professional. Walang maitutulong na maganda sayo ang alak, buntis ka man o hindi. You need therapy and medication kung clinically depressed ka talaga.

Parang pag uminom ka ng alak parang inisip mo lang sarili mo sis, di mo inisip ung baby mo.. Marami pa siguro paraan para malagpasan mo ung pinagdadaanan mong depression. Di po solusyon ang alak bagkus pwede pa maging problema pag tinuloy mo ang plano mong pag inom. Magpray ka nlng sis, marami ka pa pagsubok na haharapin kea dpt magpakatatag ka.. yung baby mo gawin mong lakas mo at c lord. God Bless

Isipin mo.nalang baby mo pag uminom ka. Ako dati napaparanoid ako kasi diko alam na buntis nako umiinom ako ng gamot na mefenamic kasi sobrang sakit ng ngipin ko baka kung anong effect sa baby ko. Iisip isipin mo yan lalo ka maddepress. Try to talk to your friends or professionals dito di sagot ang alak ngayon di mo maiisip pag wala ka ng tama maiisip mo na naman yan.

im 26 weeks pregnant,single mom..sobrang hirap ng pinag daanan ko,namin ni baby,,pero im still thankful kasi healthy siya well hindi ko pwedeng sabihin na depression yun kasi hindi naman sinabi ng doctor,pero girl never naging option sakin yung pag inom ng alak para labanan yun,you think it will relieve you?? so you lang???pano naman si baby???

No. It is not okay. Talk to someone you trust. Open ka po sa friends mo para mabawasan sama ng loob. Normal po ang depression sa buntis dahil sa overwhelming emotions natin. I've been there. It helps na may outlet ka for your emotions but drinking should never be your go-to solution - even when you're not pregnant.

Hindi alak ang sagot sa depression mamsh lalo at buntis ka. Dapat labanan mo yan mentally and emotionally for the sake of your unborn child. Magdasal ka. Communicate more sa mga taong pinagkakatiwalaan mo... I know it is hard, but there is nothing you can't do for your child. Be a MOTHER now! God bless

Having a depression all you have to do is to pray. And talk to someone na alam mo maiintindhan ka. Kung hndi ka pregnant or hndi ka breastfeeding mom. Y not drink but now its not okay. Hndi nalang ikaw ang dpat mo isipin kundi si baby nadin coz mommy kna ♥️ just always pray and everything will be alright