Medicine For Headache

Mommies Ask ko lang po kung Ok lang mag take nang Biogesic? Masakit po kc yung ulo at Ngipin ko😥 7mos Preggy po Ako☺️ Thankyou Po Sa Advice😘❤️

1 Trả lời

yes po. allowed naman sabi ng OB ko.. try to eat cheese to lessen sakin ng ulo effective sya sakin.. but mommy wag mo sanayin na uminom biogesic baka kasi maging dependent ka sa gamot. kapag sobrang sakit na talaga saka ka uminom

3y trước

Thankyou momsh❤️ ngayon lang ako mag take nang biogesic kc parang feel ko na pag yumuyuko ako nahuhulog mata ko😢😥