BCG vaccine

Hello Mommies, ask ko lang po kung normal lang ba to? yung injection nya nung bcg nya nung 12days pa lang sya, pero nung 7weeks lang lumabas yang parang pantal na yan? 8 weeks na sya ngayon and sa bandang singit ininject ni doc. may same case din po ba dito, TIA #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

BCG vaccine
1 Trả lời

Yes BCG scar is normal. Majority nagkaka scar sa area ng bcg vaccine weeks after sya ma vaccine

3y trước

thank you ma 🥰