safe ba mag take ng sangobion?

Hello mommies. Ask ko lang po kung meron ba dito nag ttake ng sangobion? Pwede ba un sa preggt? Lowblood kasi ko 80 60 lang bp ko. 10weeks na po ako. Hindi ako mkpalabas para magpacheck up. Sa ngayon anmum lang po iniinom ko. Pls need ur suggestions mommies..

2 Các câu trả lời

Ask ur OB momsh. Sa center kasi nagbibigay sila ng ferrous. Recommend din yan sa OB pero much better if yong OB mo talaga kasi mas maganda yong nirereseta nila hindi masyadong masama ang lasa

Opo, Sangobion din po isa sa vitamins ko before.